Chống buôn bán hàng giả tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ - Trần, Quyền (2020)
Hệ thống hóa được một số vấn đề lý luận cơ bản về chống buôn bán hàng giả; Phân tích, đánh giá và chỉ ra hạn chế, nguyên nhân từ khâu xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện đến thanh tra, kiểm tra và giám sát trong công tác chống buôn bán hàng giả tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ; Đề xuất một số giải pháp hợp lý với mục tiêu đề ra.