Quản lý tài chính tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương - Nguyễn, Danh Tình (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về cơ chế tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương. Chỉ ra được những kết quả và những hạn chế cũng như những vướng mắc trong việc triển khai thực hiện quản lý tài chính tại Trung tâm. Trên cơ sở đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính, xem xét nguyên nhân, mục tiêu và định hướng của trường, luận văn cũng đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương. Luận văn cũng mạnh dạn đưa ra một số kiến nghị với Chính phủ, Bộ Tài chính, Văn phòng chính phủ về những điểm bất cập nhằm tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị sự nghiệp công lập trong công tác quản lý tài chính.