Quản lý nhân lực tại Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Ninh Bình - Nguyễn, Mạnh Hùng (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được cơ sở lý luận cơ bản về công tác quản lý nhân lực tại Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Ninh Bình. Phân tích rõ thực trạng từ đó đánh giá hạn chế và nguyên nhân hạn chế trong quản lý nhân lực tại Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Ninh Bình. Định hướng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân lực tại Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Ninh Bình.