Quản lý tín dụng tại Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đại Dương – Chi nhánh Thăng Long - Bùi, Thị Minh Hạnh (2020)
Luận văn đãthệtthống hóa, làm rõ nhữngtvấn đề lý luậntcơ bảntvề quản lý tín dụng, nêu và làm. nổi bật những kết quả đạttđược đồng thời chỉ ra một. số hạn chế trongtquản lý. tín dụng tại OceanbanktThăngtLong, tìm ra những nguyên nhântkhácht.quan,chủ quan dẫn đến nhữngthạn chế đó. Luận văn đã đềtxuất hệ thống các nhóm giảitpháp đồng bộ góp phần hoàn. thiện hiệu quả quản lýttíntdụng tạitOceanbank Thăng Long.