Xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách công tác Tổ chức Đảng ở Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Văn Danh (2020)
Luận văn đã khái quát được tầm quan trọng, tính cấp thiết của việc xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách Tổ chức Đảng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng. Nội dung Đề tài đã nghiên cứu, tổng kết, đánh giá đúng thực trạng đội ngũ cán bộ làm công tác Tổ chức Đảng, đặc biệt đi sâu phân tích về những mặt mạnh, ưu điểm, cũng như những hạn chế, khuyết điểm và tìm ra nguyên nhân cơ bản của những ưu điểm và nhất là hạn chế của đội ngũ cán bộ chuyên trách Tổ chức Đảng ở Hà Tĩnh. Từ đó xác định những vấn đề từ thực tiễn đang đặt ra hiện nay trước nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách Tổ chức Đảng đáp ứng yêu cầu cùa thời kỳ mới. Đồng thời quán triệt các quan điểm, nghị quyết của Đảng về cán bộ và công tác cán bộ để đề xuất với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp một số giải pháp chủ yếu trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách công tác Tổ chức đảng ở Hà Tĩnh hiện nay...