Quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài của Trung Quốc vào lĩnh vực kết cấu hạ tầng ở Việt Nam - Lê, Hùng Duy (2020)
Nêu và phân tích lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với FDI vào lĩnh vực kết cấu hạ tầng ở Việt Nam. Phân tích thực trạng, chỉ ra những mặt đạt được và hạn chế trong quản lý nhà nước đối với FDI của Trung Quốc vào lĩnh vực kết cấu hạ tầng ở Việt Nam, phân tích nguyên nhân và đề xuất một số giải pháp có giá trị thực tiễn.