Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức tuyên giáo cấp huyện ở Hà Tĩnh hiện nay - Nguyễn, Hùng Sơn (2020)
Luận văn góp phần đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ tuyên giáo cấp huyện ở Hà Tĩnh hiện nay. Đặc biệt là về trình độ lý luận chính trị, qua đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức ban tuyên giáo cấp huyện ở Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay...