Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân lực khoa học và công nghệ cấp tỉnh : Nghiên cứu trường hợp tỉnh Kiên Giang - Phùng, Văn Thảnh (2020)
Phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn của việc quản lý nguồn nhân lực nói chung và nhân lực khoa học công nghệ nói riêng ở địa phương trước yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH. Từ đó đánh giá thực trạng của đội ngũ cán bộ công tác quản lý nhân lực KHCN ở địa phương để đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân lực KH&CN phục vụ cho phát triển KH&CN nói riêng và phát triển kinh tế xã hội nói chung.