Phát triển dịch vụ thẻ tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Chi Nhánh Đông Đô - Trần, Hải Hoàn (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận chung về phát triển dịch vụ thẻ của Ngân hàng thương mại. Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ thẻ tại MSB Đông Đô. Đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển dịch vụ thẻ tại MSB Đông Đô