Quản trị nguồn nhân lực tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP - Nguyễn, Hà Thanh (2020)
Làm rõ những hạn chế trong công tác quản trị nguồn nhân lực nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác quản trị nguồn nhân lực tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP; từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh quản trị nguồn nhân lực nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác quản trị nguồn nhân lực tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP