Nghiên cứu truyền tin bằng giao thức RTP và ứng dụng thực tiễn - Nguyễn, Công Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày các vấn đề cơ bản về truyền tin trên mạng Internet sử dụng thời gian thực RTP với giao thức RTP, profile và các dạng của payload; Trình bày tổng quan về hệ thống WEB, ngôn ngữ ASP, lập trình với ASP và điều khiển cổng LPT; Trình bày các bước tiến hành thử nghiệm, các yêu cầu về thiết bị, phần cứng, phần mềm, lập trình ứng dụng để thiết kế thi công lắp ráp hoàn chỉnh mạch điện bằng điều khiển từ xa đối với ngôi nhà thông minh và các thiết bị được lắp đặt trong đó