Đào tạo nguồn nhân lực tại Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm quân đội - Nguyễn, Chí Hiếu (2020)
Luận văn làm sáng tỏ các cơ sở lý luận về đào tạo nguồn nhân lực và các yếu tố ảnh hưởng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp. Từ đó phân tích, đánh giá toàn diện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội giai đoạn 2015-2018; đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực của Tổng Công ty trong thời gian tới.