Tạo động lực cho người lao động tại Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Công đoàn Việt Nam - Nguyễn, Thùy Dương (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về tạo động lực cho người lao động trong doanh nghiệp; Phân tích và chỉ ra thực trạng, ưu và nhược điểm cần khắc phục trong công tác tạo động lực cho người lao động; Đề xuất một số giải pháp tạo động lực cho người lao động tại công ty.