Thử phân loại và xác định hình thái sở hữu ruộng đất thời Lý Trần - Vũ, Huy Phúc (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Chế độ ruộng đất của Việt Nam trong thời phong kiến nói chung, thời Lý-Trần nói riêng là vấn đề phức tạp. Trong bài viết này, tác giả đăng hai bài về chế độ ruộng đất thời kỳ Lý-Trần.Một bài của đồng chí Trương Hữu Quýnh và một bài của đồng chí Vũ Huy Phúc.