Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn Chương trình đào tạo đại học trực tuyến của khách hàng tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Nguyễn, Đỗ Quyên (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn chương trình đào tạo Đại học trực tuyến của người học. Phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn chương trình đào tạo trực tuyến. Đưa ra các giải pháp để thu hút học viên lựa chọn chương trình.