Đổi mới tổ chức và hoạt động Tòa án nhân dân cấp tỉnh qua khảo sát thực tế tại Hà Tĩnh - Trần, Quốc Việt (2020)
Luận văn góp phần làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức và hoạt động của TAND cấp tỉnh; phát huy vai trò của TAND trong việc bảo vệ pháp luật và tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật của công dân đối với hoạt động Tòa án...