Ngôn ngữ mạng của thanh thiếu niên Trung Quốc hiện nay (có liên hệ với tiếng Việt) - Thạch, Thi Từ (2020)
Giới thiệu những nội dung về ngôn ngữ mạng trong tiếng Hán hiện nay từ mặt khái niệm, nguyên nhân của sự ra đời, đặc điểm, cách cấu tạo từ vựng. So sánh đối chiếu những điểm tương đương và những điểm khác biệt giữa tiếng Hán và tiếng Việt. Một số vấn đề về giao thoa ngôn ngữ mạng Hán-Việt, vấn đề này cần phải nghiên cứu sâu hơn nữa.