Xử lý tài liệu tại Thư viện của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội - Luyện, Thị Trang (2020)
Luận văn làm sáng rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn xử lý tài liệu tại thư viện của các trường đại học tại Hà Nội. Luận văn chỉ ra thực trạng về công tác liệu xử lý nội dung, quy trình xử lý, ứng dụng các công cụ hỗ trợ, các chuẩn nghiệp vụ và đánh giá chất lượng xử lý tài liệu. Nêu lên điểm mạnh, điểm yếu, nguyên nhân tác động đến chất lượng xử lý tài liệu, sự liên kết, giao lưu, hợp tác để nâng cao chất lượng xử lý tài liệu tại thư viện của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.