Phát triển một số thuật toán hiệu quả khai thác tập mục trên cơ sở dữ liệu có sự phân cấp các mục - Nguyễn, Duy Hàm (2020)
Đề xuất cấu trúc IWS và thuật toán IWS – FWUI trong khai thác nhanh tập mục phổ biến trên CSDL trọng số. Đề xuất cấu trúc MBiS, MByS và thuật toán MBiS – FWUI và MByS – FWUI trong khai thác hiệu quả tập mục phổ biến trên CSDL số lượng.