Phát triển một số kỹ thuật so khớp ứng dụng trong quá trình phát hiện xâm nhập và giả mạo trên mạng - Lê, Đăng Nguyên (2020)
Đề xuất thuật toán so khớp đa mẫu Aho-Corasick ứng dụng phát hiện xâm nhập trái phép. Đề xuất thuật toán so khớp đồ thị dựa trên giải thuật di truyền ứng dụng trong phát hiện Web giả mạo. Đề xuất thuật toán so khớp mới dựa trên biểu đồ cấu trúc sử dụng kỹ thuật tìm kiếm trên danh sách liên kết ứng dụng trong so khớp đa mẫu.