Vấn đề niên đại của văn bản "Đại Việt sử ký toàn thư" bản nội các quan bản lưu trữ tại Pa-ri - Nguyễn, Quang Hồng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Vấn đề niên đại văn bản cuốn Đại Việt Sử ký toàn thư - Nội các quan bản mà ông Lê Trọng Khánh nêu lên để phê phán ông Phan Huy Lê, xét trên phương diện khoa học.