Giáo dục đạo đức cho đội ngũ cán bộ quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh (Nghiên cứu một số đơn vị ở miền Đông Nam bộ) - Nguyễn, Thọ Yên (2020)
Luận văn góp phần làm rõ một vấn đề về lý luận về đạo đức, giáo dục đạo đức và giáo dục đạo đức cho đội ngũ cán bộ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. - Làm rõ thực trạng công tác giáo dục đạo đức cho đội ngũ cán bộ trong Quân đội nhân dân Việt Nam thông qua nghiên cứu, khảo sát một số đơn vị quân đội ở miền Đông Nam bộ. - Đề xuất một số giải pháp chủ yếu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho đội ngũ cán bộ trong Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay.