Báo chí với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên - Trương, Thị Tuyên (2020)
Trình bày cơ sở lý luận của báo chí với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên, mối quan hệ giữa báo chí và sinh viên. Tìm hiểu thực trạng báo chí với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên qua hệ thống báo chí cho sinh viên; nội dung chuyển tải và hình thức thể hiện của của hệ thống báo chí cho sinh viên, cụ thể khảo sát ở 4 tờ báo: Thanh niên, Sinh viên Việt Nam, Pháp luật Việt Nam, Giáo dục và Thời đại. Trên cơ sở chọn lọc, khảo sát hệ thống, phân tích để đi đến khẳng định thế mạnh và hạn chế của các báo trong vấn đề tuyên truyền và giáo dục đạo đức cho sinh viên trong giai đoạn hiện nay. Đề xuất và kiến nghị một số giải pháp nhằm tiếp tục phát huy vai trò báo chí với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên