Đánh giá công tác thực hiện và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng thực hiện các phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội - Lê, Thị Anh Thư (2020)
Đánh giá công tác thực hiện các phương án quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Hoài Đức nhằm tìm ra những ưu điểm và nhƣợc điểm trong quá trình tiến hành thực hiện phương án quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã đƣợc phê duyệt. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức thực hiện phương án quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 phù hợp hơn với thực tế phát triển của huyện Hoài Đức.