Vai trò của ổn định xã hội đối với đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Lan (2020)
Làm rõ vai trò của ổn định xã hội đối với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt nam hiện nay. Làm rõ thực trạng của ổn định xã hội đối với công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề dặt ra. Đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao vai trò của ổn định xã hội đối với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay.