Đánh giá thực trạng công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng của dự án xây dựng cụm công nghiệp cơ khí ô tô thành phố Hồ Chí Minh tại xã Hòa Phú – Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi - Lê, Thị Phương Nga (2020)
Tìm hiểu và đánh giá thực trạng công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng tại dự án xây dựng cụm công nghiệp cơ khí ô tô thành phố Hồ Chí Minh tại xã Hòa Phú – Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Từ đó, rút ra những ưu điểm và vấn đề còn tồn tại trong việc thực hiện chính sách thu hồi đất, giải phóng mặt bằng tại dự án xây dựng cụm công nghiệp cơ khí ô tô tại xã Hòa Phú – Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đề xuất ý kiến, góp phần hoàn thiện và đẩy mạnh công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng nhằm phục vụ cho mục đích an ninh quốc phòng, lợi ích quốc gia và lợi ích công cộng