Quan niệm của Hồ Chí Minh về con người mới xã hội chủ nghĩa và việc xây dựng con người Việt Nam hiện nay - Bùi, Thị Quỳnh (2020)
Khái quát những nội dung cơ bản quan niệm của Hồ Chí Minh về con người mới xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nêu lên những vấn đề đặt ra trong thực tiễn xây dựng con người ở nước ta hiện nay. Vận dụng quan niệm của Hồ Chí Minh về con người mới xã hội chủ nghĩa từ đó đưa ra một số định hướng cơ bản xây dựng con người Việt Nam hiện nay.