Xây dựng con người đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hoá ở Hải Phòng hiện nay - Vũ, Thị Hằng (2020)
Khái quát về công nghiệp hoá, hiện đại hoá, một số đặc điểm công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Phòng hiện nay. Phân tích vai trò của con người, nội dung, yêu cầu xây dựng con người đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Phòng hiện nay. Đánh giá thực trạng con người và tình hình xây dựng con người đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Hải Phòng hiện nay và nguyên nhân của nó. Đề xuất phương hướng và một số giải pháp chủ yếu nhằm xây dựng con người đáp ứng tốt yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Hải Phòng hiện nay.