Mấy điều thể nghiệm bước đầu qua việc nghiên cứu tư tưởng của Hồ Chủ Tịch - Phạm, Ngọc Uyển (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Hồ Chủ Tịch đã qua đời nhưng Người để lại một di sản tư tưởng vô cùng phong phú, quý báu mà chúng ta đang nghiên cứu , khai thác và phát huy. Đó là công việc lâu dài, đòi hỏi công sức của nhiều người. Nội dung bài viết nhằm trình bày vài thể nghiệm qua việc nghiên cứu bước đầu về tư tưởng của Hồ Chủ Tịch.