Vai trò của gia đình nông thôn trong việc giáo dục giới tính cho trẻ em ở độ tuổi thiếu niên (Nghiên cứu trường hợp xã Dương Nội, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây) - Đặng, Thị Lan Anh (2020)
Tìm hiểu thực trạng vai trò của gia đình trong giáo dục giới tính cho thiếu niên ở nông thôn Việt Nam. Làm sáng tỏ nhận thức, thái độ và hành vi của cha mẹ và các em thiếu niên về vấn đề giáo dục giới tính. Đánh giá vai trò của giáo dục giới tính ở nông thôn trong sự biến đổi kinh tế, văn hoá, xã hội hiện nay. Chỉ ra những bất cập của gia đình nông thôn trong quá trình thực hiện vai trò giáo dục giới tính. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao vai trò của gia đình nông thôn trong giáo dục giới tính cho trẻ em ở độ tuổi thiếu niên...