Quản lý nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức thuộc chương trình mục tiêu quốc gia của ngành y tế Việt Nam - Trần, Diệu Hương (2020)
Phân tích thực trạng quản lý nguồn vốn ODA thuộc CTMTQG của ngành y tế ở Việt Nam giai đoạn 2000 – 2010. Chỉ ra những cơ hội, thách thức trong việc quản lý nguồn vốn ODA thuộc CTMTQG của ngành y tế. Dự báo triển vọng nguồn vốn ODA thuộc CTMTQG của ngành y tế ở Việt Nam trong thời gian tới. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng quản lý nguồn vốn ODA thuộc CTMTQG của ngành Y tế ở Việt Nam trong thời gian tới.