Vai trò quản lý Nhà nước đối với hoạt động của đạo Công giáo ở Ninh Bình hiện nay - Vũ, Tuệ Minh (2020)
Giới thiệu một số vấn đề chung về vai trò quản lý Nhà nước đối với hoạt động của Đạo Công giáo. Nghiên cứu đặc điểm Đạo Công giáo ở tỉnh Ninh Bình và thực trạng thực hiện vai trò quản lý của Nhà nước đối với hoạt động đạo Công giáo. Dự báo xu hướng hoạt động của Đạo Công giáo và một số giải pháp chủ yếu nhằm phát huy vai trò quản lý Nhà nước đối với hoạt động của Đạo Công giáo ở tỉnh Ninh Bình