Bộ Nội vụ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ An ninh chính trị theo chủ trương của Đảng từ năm 1975 đến năm 1985 - Trương, Thị Liên (2020)
Làm rõ yêu cầu khách quan của nhiệm vụ bảo vệ An ninh chính trị từ năm 1975 đến năm 1985. Trình bày, phân tích quá trình Bộ Nội vụ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ An ninh chính trị theo chủ trương của Đảng trong những năm 1975-1985. Trên cơ sở đó đánh giá những ưu điểm, hạn chế, chỉ rõ nguyên nhân và rút ra những kinh nghiệm chủ yếu vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ An ninh chính trị trong giai đoạn mới hiệu quả.