Phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Hưng Yên. - Nguyễn, Thu Phương (2020)
Nghiên cứu và trình bày những quan điểm về phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ (KH&CN), quan hệ giữa phát triển nguồn nhân lực KH&CN với phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá. - Tìm hiểu thực trạng, phân tích thành tựu và hạn chế trong việc phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Hưng Yên; đề xuất những giải pháp phát huy những mặt tích cực, hạn chế mặt tiêu cực và phát triển hơn nữa nguồn nhân lực KH&CN trong tỉnh