Tối ưu đa mục tiêu sử dụng giải thuật di truyền với bài toán hỗ trợ người mua hàng trực tuyến lựa chọn sản phẩm - Vũ, Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu về bài toán tối ưu đa mục tiêu. Tìm hiểu cơ sở lý thuyết của giải thuật di truyền sử dụng trong bài toán tối ưu đa mục tiêu. Sử dụng lý thuyết tối ưu đa mục tiêu và giải thuật di truyền áp dụng vào bài toán: bán hàng trực tuyến máy tính xách tay trong khâu lựa chọn sản phẩm. Áp dụng kết quả nghiên cứu để cài đặt hệ thống.