Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông (từ 1975 đến 2000) - Trương, Thị Hoa (2020)
Tìm hiểu sự lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp giáo dục phổ thông những năm 1975-2000 trên cơ sở đường lối, chính sách chủ trương, từ đó phân tích đánh giá những thành tựu, vai trò cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và các bài học kinh nghiệm