Nhận xét về niên đại ván khắc bộ "Đại Việt sử ký toàn thư" - Ngô, Thế Long (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Hiện nay kho sách cổ của Viện Hán-Nôm và Viện Sử học có những bản "Đại Việt sử ký toàn thư", sách in từ ván khắc. Nguyên sách này do sử quán đời Lê Chính Hòa soạn thảo ra, do Lê Hi chủ biên. Trong số những bản sách ta còn thì có bản khá đầy đủ, có bản thì tàn khuyết nhiều