Mấy tư liệu về ruộng đất công làng xã dưới triều Tây Sơn - Nguyễn, Đức Nghinh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm trình bày tư liệu về ruộng đất công làng xã dưới triều Tây Sơn với mong muốn góp phần tìm hiểu một vài khía cạnh của vấn đề biến chuyển ruộng đất công trong làng xã.