Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ chủ chốt tỉnh Bến Tren - thực trạng và giải pháp - Phạm, Văn Tám (2020)
Làm rõ những vấn đề lý luận về: cán bộ, cán bộ chủ chốt, năng lực lãnh đạo, năng lực lãnh đạo của cán bộ chủ chốt …Khảo sát, phân tích thực trạng, làm rõ mặt tốt, hạn chế và khó khăn, vướng mắc trong sự lãnh đạo của đội ngũ cán bộ chủ chốt của Bến Tre hiện nay. Nêu phương hướng, giải pháp đổi mới năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ chủ chốt của Bến Tre trong điều kiện hiện nay, nhằm góp phần xây dựng năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ chủ chốt ở Bến Tre nói riêng và góp phần xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh vững mạnh.