Một số thuật toán khai phá luật dãy và ứng dụng thử nghiệm vào hệ thống quản lý khách hàng và tính hóa đơn nước - Nguyễn, Đình Văn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát chung về luật dãy và khái phá luật dãy: trình bày khái quát về luật kết hợp, một số đối sánh giữa luật dãy và luật kết hợp, đồng thời giới thiệu sơ bộ các phương pháp tiếp cận khai phá luật dãy và các thuật toán điển hình tương ứng. Các phương pháp khai phá luật dãy: tập trung giới thiệu các thuật toán khai phá luật dãy như AprioriAll, AprioriSome, GSP là những thuật toán khởi thủy khai phá luật dãy và giới thiệu hai phương pháp khai phá luật dãy được công bố thời gian gần đây là “Khai phá luật dãy sử dụng kỹ thuật phân vùng” và “Khai phá luật dãy bằng mã hóa khối cơ bản”. Tổng quan về Hệ thống Quản lý khách hàng và tính hóa đơn nước, đồng thời đề xuất ứng dụng khai phá luật dãy với thuật toán AprioriAll trong Hệ thống Quản lý khách hàng và tính hóa đơn nước.