Báo nhân dân với quan hệ Việt Nam - Trung Quốc từ năm 1976 - 1979 - Phạm, Thị Hường (2020)
Tập hợp, hệ thống các bài viết liên quan đến quan hệ giữa hai nước được đăng tải trên báo Nhân dân trong những năm 1976-1979. Phân tích và trình bày nội dung các bài viết trên theo hệ thống vấn đề. Bước đầu đánh giá vai trò của báo Nhân dân với việc đăng tải các sự kiện đã diễn ra giữa quan hệ hai nước trong thời gian từ năm 1976 đến năm 1979.