Nghiên cứu biểu tượng về gia đình của trẻ em làng SOS - thành phố Đồng Hới - Quảng Bình - Nguyễn, Thị Diệu (2020)
Xây dựng sở lý luận và thực tiễn về biểu tượng gia đình của trẻ em nói chung, của trẻ em làng SOS nói riêng. Phân tích biểu tượng gia đình của trẻ em làng SOS và các yếu tố tác động tới sự hình thành biểu tượng về gia đình của trẻ em SOS. Đề xuất một số kiến nghị giúp hình thành biểu tượng tích cực về gia đình cho các em làng SOS