Nghiên cứu quá trình quang hóa phân hủy kháng sinh Tetracyline sử dụng xúc tác Nano Titan Oxit bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao - Nguyễn, Văn Tịnh (2020)
“Nghiên cứu quá trình quang hóa phân hủy kháng sinh tetracycline sử dụng xúc tác nano Titan oxit bằng phương pháp sắc kỹ lỏng hiệu năng cao” nghiên cứu một số nội dung sau: Điều chế vật liệu nano TiO2 bằng phương pháp sol-gel. Các đặc tính của hạt nano TiO2 được phân tích dựa trên: sự nhiễu xạ tia X, kính hiển vi quét điện tử (SEM), kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM).Nghiên cứu phân hủy 3 kháng sinh nhóm tetrayclien là tetracycline, oxytetracycline, chlortetracycline trong cùng một điều kiện.