Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng nano titan oxit làm xúc tác quang hóa phân hủy kháng sinh β-Lactam - Bùi, Xuân Tú (2020)
Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng nano titan oxit làm xúc tác quang hóa phân hủy kháng sinh β-Lactam” với mục đích tìm ra những giải pháp hợp lí để loại bỏ lượng thuốc kháng sinh trong nước thải trước khi thải ra môi trường.