Đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình thời sự đài tiếng nói Việt Nam - Đồng, Mạnh Hùng (2020)
Khái quát những điểm chính yếu trong sự phát triển đổi mới của Đài tiếng nói Việt Nam và chương trình thời sự; Đánh giá thực trạng tình hình vận hành chương trình thời sự của Đài TNVN trong thời gian qua và những vấn đề đặt ra cần khắc phục; Đề xuất phương hướng và giải pháp để tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chương trình thời sự của Đài TNVN...