Vấn đề thông tin và định hướng thẩm mỹ cho giới trẻ (Khảo sát chuyên trang văn hóa văn nghệ của các báo: Tiền phong, Thanh niên, Tuổi trẻ) - Nguyễn, Thanh Xuân (2020)
Nghiên cứu, khảo sát vấn đề thông tin và định hướng thẩm mỹ cho giới trẻ trên chuyên trang văn hóa văn nghệ của ba tờ báo: Tiền Phong, Thanh niên, Tuổi trẻ, qua đó đánh giá những thành tựu trong việc thông tin và định hướng thẩm mỹ của các chuyên trang và đưa ra một số đề xuất cho việc lựa chọn thông tin, cách viết và các yêu cầu của cán bộ làm công tác thông tin này...