Kiểm chuẩn chất lượng điện thoại trên dây chuyền sản xuất - Mai, Thanh Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày cấu trúc, nguyên lý hoạt động của điện thoại động, đi sâu vào một số chu trình quan trọng trong hoạt động của điện thoại. Kiến thức của chương là nền tảng cho việc kiểm chuẩn chất lượng điện thoại. Trình bày vấn đề quy trình tổ chức nhằm sản xuất hàng loạt cho điện thoại, công nghệ dán linh kiện SMT, một số tiêu chuẩn quan trọng mà bất cứ nhà máy sản xuất điện thoại, thiết bị điện tử thông minh đều phải có. trình bày lần lượt 5 điểm quan trọng về kiểm chuẩn điện thoại và trình bày thực tế lỗi điển hình có thể gặp trong quá trình kiểm chuẩn: Kiểm chuẩn dòng điện; Căn chỉnh các đặc tính điện và sóng cho điện thoại ; Kiểm chuẩn chức năng thu phát sóng cho điện thoại; Kiểm chuẩn tính năng điện thoại; Kiểm chuẩn xác suất chất lượng đầu ra