Mô phỏng vùng phủ sóng di động trong nhà dùng Wireless Insite - Đinh, Huy Hoàng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về truyền sóng: hệ thống thông tin vô tuyến; truyền sóng trong thông tin di động; cơ chế lan truyền. Nghiên cứu truyền sóng môi trường trong nhà: tổn hao trên đường truyền kích thước lớn; suy giảm trên đường truyền kích thước nhỏ. Mô phỏng vùng phủ sóng di động trong nhà, bao gồm: phần mềm mô phỏng điện từ trường wireless insite; mô phỏng phủ sóng tòa nhà G2 - đại học Công nghệ - ĐHQGHN; đo thực nghiệm tòa nhà G2; nhận xét và so sánh kết quả giữa mô phỏng và đo đạc thực tế