Định vị thiết bị di động bằng công nghệ Bluetooth - Nguyễn, Văn Thông (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về công nghệ Bluetooth: lịch sử phát triển, các đặc điểm và ứng dụng. Trình bày lý thuyết và đặc điểm kỹ thuật của công nghệ Bluetooth. Xây dựng được một hệ thống định vị thiết bị di động bằng công nghệ Bluetooth. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: định vị thiết bị di động bằng công nghệ Bluetooth. Hướng nghiên cứu tiếp theo: Xây dựng một hệ thống định vị bằng Bluetooth hoàn chỉnh có thể vận hành trong thực tế.