Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở từ năm 1997 đến 2010 - Dương, Thị Hường (2020)
Luận văn trình bày những quan điểm chính của Đảng và những chủ trương, giải pháp của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ về công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cở sở từ năm 1997 đến năm 2010. Quá trình tổ chức triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở của tỉnh Phú Thọ từ năm 1997 đến năm 2010. Đánh giá những thành tựu đạt được cũng như những hạn chế, nguyên nhân trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở ở Phú Thọ. Rút ra một số kinh nghiệm trong quá trình Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị từ năm 1997 đến năm 2010.